FC Aston Villa chơi lớn khi đầu tư “khủng” trong sự kiện ký kết với đối tác mới

Đăng bởi Minh Phương

03/08/2023 14:31

Trước sự kiện Aston Villa ký kết hợp đồng với đối tác BK8, FC của đội bóng đá không ngần ngại chi một khoản tiền lớn để chúc mừng.

Nhà tài trợ áo thi đấu chụp ảnh cùng chủ tịch Aston Villa.

Là một đội bóng mạnh của Anh, Aston Villa đang là cái tên được nhiều nhà tài trợ quan tâm. Đặc biệt, thời gian gần đây CLB đã ký hợp đồng với đối tác BK8, thương hiệu này tham gia với tư cách là đối tác chính và đối tác tài trợ áo thi đấu của đội bóng với hợp đồng 3 năm. Theo đó, số tiền thu được sẽ được quyên góp vào quỹ từ thiện địa phương Birmingham.

Hình ảnh các cầu thủ Aston Villa mặc quần áo của nhà tài trợ.

Trước sự kiện này, các FC của Aston Villa tại một số quốc gia, nhất là tại Việt Nam cũng đã tổ chức nhiều hoạt động để ra mắt, cũng như họ sẵn sàng chi tiền tỷ để tổ chức một số hoạt động kích hoạt thương hiệu trong suốt quá trình hợp tác, điều mà họ tin rằng sẽ thể hiện cam kết của họ đối với đội bóng và hoạt động từ thiện của mình.

Các sự kiện có thể kể đến như các FC đã “đặt trước” dàn PG xinh đẹp chạy roadshow ở 3 thành phố lớn bên dàn siêu xe moto kèm theo các băng rôn, biển quảng cáo về sự hợp tác mới lần này. Cùng với đó FC Aston Villa cũng chi tiền để thuê các hot tiktoker dancing khoác trên mình đồng phục mới nhất của CLB. Qua đó có thể thấy sự kiện lần này có sự đầu tư chỉnh chu, nghiêm túc của thương hiệu, cũng như thể hiện niềm hâm mộ yêu thích với CLB từ trận đấu - trang phục cho đến các hoạt động đều được diễn ra. 

Có thể nhìn ngắm qua một số hình ảnh sau:

Không để người chơi chờ đợi lâu, trong thời gian tới CLB Aston Villa và BK8 sẽ tiếp tục xuất hiện tại nhiều sự kiện, đôi bên sẽ cùng nhau phát triển thương hiệu tại thị trường Châu Á. Đây là một bước tiến quan trọng trong việc mở rộng thị trường của đơn vị đối tác và cùng tạo nên mối quan hệ hợp tác thuận lợi giữa hai bên. Hãy cùng chờ đón nhé.

Minh Phương
Bạn đang đọc bài viết "FC Aston Villa chơi lớn khi đầu tư “khủng” trong sự kiện ký kết với đối tác mới" tại chuyên mục Tin Tức. Cảm ơn bạn đã tìm hiểu những thông tin tham khảo về: Tin tức hoạt động của Công ty Cổ phần Truyền thông Pháp luật và Thời đại và sản phẩm dịch vụ do Công ty phối hợp với đối tác, khách hàng giới thiệu và trên Website http://phapluatvathoidai.vn/ theo ĐKKD số 0108933403 ngày 04/03/2020 của Sở KH&ĐT Hà Nôi và Quy định tại Khoản 3, Điều 20, Nghị định số 72/2013/NĐ - CP ngày 15/07/2013 của Chính phủ.